Bkav SmartHome ra mắt Công tắc điện thông minh giá 1.890.000 đồng

Ngày 18/9, Công ty Bkav SmartHome (thuộc Tập đoàn công nghệ Bkav) chính thức ra mắt Công tắc điện thông minh với mức giá 1.890.000 đồng. Thiết bị được lắp đặt thay thế ngay trên hộp kỹ thuật của công tắc cơ, có thể  điều khiển các thiết bị như hệ thống đèn, cổng tự động, bình nóng lạnh, hệ thống tưới cây tự động…

Công tắc Bkav SmartHome có thiết kế hiện đại, tinh tế với mặt kính cường lực Gorilla Glass cao cấp, khung nhôm nguyên khối. Bốn nút cảm ứng trên bề mặt tương ứng với bốn kênh công suất.

Tính năng điều khiển từ xa thông qua Internet cho phép sử dụng Công tắc Bkav SmartHome để điều khiển các thiết bị trong nhà trên smartphone hoặc tablet. Người dùng cũng có thể thiết lập lịch hoạt động cho từng thiết bị hay lên kịch bản cho các thiết bị trong nhà.

Ông Nguyễn Bá Cơ, Tổng Giám đốc Bkav SmartHome, cho biết: “Nghiên cứu thị trường của chúng tôi cho thấy, có nhiều khách hàng tiềm năng chưa thực sự có nhu cầu sử dụng nhà thông minh, song vẫn muốn có một tiện ích thông minh, điều khiển một số thiết bị quan trọng trong gia đình. Vì vậy, Công tắc điện thông minh của Bkav SmartHome là một sản phẩm tiện ích, phù hợp với những khách hàng không có nhu cầu trang bị một hệ thống nhà thông minh với chi phí cao, đầy đủ tính năng”.

Bên cạnh chế độ bảo hành 12 tháng, người dùng được hỗ trợ tối đa từ nhà sản xuất kèm chính sách đổi trả ngay tại cửa hàng.

Thị trường công tác điện thông minh hiện khá đa dạng với nhiều loại, nhiều xuất xứ khác nhau. Song, đa phần là hàng ODM Trung Quốc (đặt hàng Trung Quốc, dán nhãn Việt Nam) hoặc có xuất sứ Trung Quốc, không chắc chắn, hoạt động không ổn định, tuổi thọ thấp, không đảm bảo an toàn, dễ gây cháy nổ.

Bình luận